Chính Sách Hoàn Trả

HANNSON LEATHER BẢO ĐẢM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 100%

Sản xuất đơn hàng trong thời gian nhanh nhất có thể

Chúng tôi luôn cố gắng sản xuất và vận chuyển nhanh chóng, thực sự nhanh chóng. Do tính chất sản phẩm đồ da thủ công, một số sản phẩm của chúng tôi mất từ 7 đến 10 ngày làm việc để hoàn thành, tuỳ thuộc vào số lượng đơn hàng và mỗi sản phẩm.Nếu sản phẩm có sẵn tại workshop, chúng tôi sẽ gửi đơn đặt hàng của bạn qua đối tác vận chuyển trong vòng 24 giờ.

Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm

Chúng tôi muốn bạn yêu thích sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì với các sản phẩm của Hannson Leather, bạn có thể không nhận hàng và yêu cầu đổi hàng hoặc hoàn lại tiền. 

QUY TRÌNH HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Nếu Bạn thấy không hài lòng với sản phẩm có sẵn của Hannson, Bạn có thể trả từ chối sản phẩm khi bên giao hàng giao đến, và liên hệ với Hannson Leather để yêu cầu đổi, nhận credit để dùng cho lần order sau hoặc hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng (phí giao hàng sẽ không được hoàn trả).

Nếu Bạn thấy không hài lòng với sản phẩm đặt riêng theo yêu cầu của Bạn (custom order), Bạn có thể hoàn trả sản phẩm cho bên giao hàng và yêu cầu đổi, nhận credit để dùng cho lần order sau hoặc hoàn tiền 50% giá trị đơn hàng (phí giao hàng sẽ không được hoàn trả). 

Nếu, vì bất kỳ lý do gì đó, bạn không hài lòng, hoặc đổi ý với sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm và cho chúng tôi biết bạn sẽ hoàn trả đơn hàng của mình. Sản phẩm hoàn trả phải trong tình trạng còn mới, chưa được sử dụng và có đầy đủ hộp, giấy tờ như lúc bạn nhận được sản phẩm.

Để liên hệ với Hannson, bạn có thể:

  • Chat trực tiếp với Hannson qua Facebookhoặc nhấp vào ô Message Us bên phải.
  • Email sales@hannsonleather.com
  • Gọi điện/Viber/Zalo: +84909244808

Đăng ký ngay