Về Chúng Tôi

Thành lập từ năm 2015 bởi những người trẻ đam mê đồ da, xưởng da Hannson nằm trong một con hẻm nhỏ yên tĩnh giữa Sài Gòn náo nhiệt. Tại đây, mỗi ngày chúng tôi cùng nhau tạo ra thật nhiều sản phẩm tuyệt vời từ da cho tất cả mọi người. Chất riêng của Hannson chính là thổi vào mỗi sản phẩm dấu ấn cá nhân của từng người mà vẫn giữ được sự tối giản đặc trưng.

Phá vỡ những thiết kế quen thuộc, những người thợ lành nghề của Hannson sẽ trò chuyện để cùng khách hàng lựa chọn loại da, màu sắc, các họa tiết để tạo nên sản phẩm da mang đậm dấu ấn cá nhân.

Da là một thứ rất có sức hút mà chúng tôi thường gọi đó là “sự ngọt ngào tự nhiên”. Chúng tôi thực sự trân trọng và yêu thích việc làm đồ da. Đó là một công việc vô cùng thú vị.

Lời hứa của chúng tôi

Chúng tôi chỉ sử dụng những chất liệu da cao cấp cho tất cả sản phẩm của mình. Và chúng tôi thổi hồn vào những sản phẩm đó bằng kỹ thuật may tay lành nghề. Những điều này đảm bảo sản phẩm ra đời đẹp hoàn hảo mà bạn không thể tìm thấy ở các sản phẩm da thông thường.

Lời hứa của chúng tôi với khách hàng, đó là tất cả sản phẩm sẽ được thiết kế và chế tác cực kỳ tỉ mĩ dưới bàn tay của những người thợ Hannson tài hoa, được kiểm tra nghiêm ngặt để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hannson Leather Workshop

Đăng ký ngay