May 23, 2017

Sản phẩm từ da chưa bao giờ hết sức hút đối với những người tôn sùng cái đẹp và sựhoàn mỹ, nhưng nó cũng kén người dùng bởi không phải ai cũng có thể hiểu hết giá trị đằng sau đó.
Một chiếc ốp lưng điện thoại cũng có thể trở thành một phụ kiện đắt giá ngang hàng với những loại trang sức như đồng hồ, thắt lưng khi nó được làm từ những chất liệu đặc biệt cùng với sự kỳ công của người thợ chế tác.
Xuất phát từ nhu cầu khác nhau của người dùng, các sản phẩm từ da cũng trở nên đa dạng hơn.
Da công nghiệp (da PU) là bước đầu tiên. Giá thành hợp lý đi kèm với chất lượng đảm bảo chính là lý do da PU trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Người mua một chiếc ốp điện thoại hoặc bất cứ sản phẩm nào làm từ loại da này, không nhất thiết phải quá am hiểu về ngành da thời trang. Họ có quyền lựa chọn, đơn giản vì sự kết hợp giữa da công nghiệp cùng sự lành nghề của người thợ thủ công cũng có thể tạo ra một món hàng có tính thẩm mĩ cao để thỏa mãn niềm yêu thích của đại đa số người dùng yêu thích sự nhã nhặn của đồ da.
Ốp lưng da công nghiệp
Trong khi đó, một trong những loại da cao cấp và đắt đỏ nhất mà Hannson đang có được chính là da kỳ đà. Để mua được loại da này thật sự không đơn giản, nên số lượng ốp điện thoại từ da kỳ đà cực kỳ hạn chế. Giá thành đắt đã là một vấn đề đối với người dùng muốn có được sản phẩm đầy tính thượng lưu này, nhưng quan trọng hơn, không phải ai cũng "thấy" được hết cái đẹp của dòng da này.
Ốp lưng da kỳ đà
Da chân đà điểu cũng vậy. Hiếm và độc. Chuẩn mực về đồ da có phần khác biệt này khiến "cái đẹp" của chiếc ốp điện thoại từ da chân đà điểu cũng kén mắt nhìn. Sở hữu một chiếc ốp điện thoại như vậy, người mua nó hẳn phải có chút máu điên và không ít sự táo bạo.
Ốp lưng da đà điểu
Dễ chịu và mượt mà hơn, không thể không nhắc đến dòng da dê Alran xuất xứ từ Pháp. Hơn 100 năm qua, đây là lựa chọn được ưa chuộng hàng đầu của các "ông lớn" thời trang trên toàn thế giới. Nếu nước Pháp luôn được nhớ đến với sự lịch lãm và tinh tế cùng với sự sâu lắng thì da Alran chắc chắn mang được toàn bộ tinh thần này vào từng sản phẩm.
Ốp lưng da Dê Alran
Buttero đến từ Ý cũng là một lựa chọn thú vị. Những sản phẩm từ loại da này phản ánh chân thật những hình dung cơ bản nhất về một món đồ da chuẩn mực. Không cầu kỳ, không bóng bẩy, nhưng lại mang một sức hút khó cưỡng. Đơn giản là Buttero đẹp, một vẻ đẹp không ồn ào.
Ốp lưng da Buttero của Conceria Walpier
Để nói hết về da, quả là một điều không tưởng. Thú chơi đồ da cũng lắm công phu và để đạt đến trình độ một tay chơi chuyên nghiệp, cần phải tìm tòi, nghiên cứu nhiều.
Bạn có sẵn sàng dấn thân vào cuộc chơi với đồ da chưa?
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng và có sự lựa chọn phù hợp:

Leave a comment

Comments will be approved before showing up.

Đăng ký ngay