November 23, 2017

1. Tên chương trình: Black Friday - GIẢM GIÁ LỚN NHẤT NĂM

2. Hàng hóa khuyến mại: Toàn bộ sản phẩm của Hannson Leather VN

3. Thời gian khuyến mại: 24.11 - 27.11.2017

4. Phạm vi khuyến mại: Việt Nam

5. Đối tượng khách hàng khuyến mại: Tất cả khách hàng tham gia mua hàng trong thời gian khuyến mại tại:

3 cửa hàng của Hannson: CH1: 95B Trần Quốc Toản, Q3, TPHCM (trong 4 ngày 24 và 27.11.2017) CH2: The Craft House, 53A Nguyễn Du, Q1, TPHCM CH3: The Craft House, 28 Nguyễn Trãi, Q1, TPHCM Fanpage Hannson Leather VN: http://www.facebook.com/hannsonleathervn/ Website: http://www.hannsonleather.vn

6. Hình thức khuyến mại:

Giảm giá 30% toàn bộ sản phẩm của Hannson Leather VN. ĐẶC BIỆT, giảm giá 50% cho sản phẩm ốp điện thoại iPhone (trừ các sản phẩm làm từ da chân đà điểu)

Giảm giá 20% cho các sản phẩm làm từ da chân đà điểu Đối với đơn hàng online, FREE-SHIPPING cho mỗi đơn hàng có từ 2 sản phẩm trở lên

7. Thể lệ chương trình:

Mọi đơn hàng phát sinh trong thời gian khuyến mại đều được áp dụng mức giá ưu đãi. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không áp dụng chính sách đổi trả. Không áp dụng giảm giá cho các dịch vụ dập chữ/ hình.

Thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn bình thường do nhu cầu vận chuyển trong thời gian cao điểm của Black Friday.   Hannson đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng về mặt ưu đãi và chất lượng sản phẩm. Mọi phát sinh nằm ngoài quyền lơi này, Hannson sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết. Hannson là người có quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.


Leave a comment

Comments will be approved before showing up.

Đăng ký ngay